CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO – CỰU SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT

KẾT NỐI CỰU SINH VIÊN & SINH VIÊN

I. Giới thiệu

Nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo và hướng đào tạo sát với yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp mà Khoa Điện Tử xây dựng một cầu nối giữa các bên liên quan thông qua chương trình kết nối giữa các CSV và những SV đang học tập tại trường. Chương trình nhằm mục đích thúc đẩy sự hỗ trợ của các CSV với những SV đang còn học tập tại trường trong việc định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai.

II. Mục tiêu

• Giao lưu, kết nối các CSV & SV nhằm thúc đẩy sự hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp;
  • Gây quỹ, trao học bổng nhằm khuyến khích cho những SV học tốt có hoàn cảnh khó khăn;
  • Tạo ra kênh kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và nhà trường thông qua các CSV để hỗ trợ công tác tìm kiếm việc làm cho SV;
  • Lấy ý kiến các bên liên quan từ các CSV về chương trình đào tạo của khoa Điện Tử.

III. Chương trình sự kiện

Chương trình họp mặt CSV & SV như sau:

• 7h30-8h00: Đón tiếp cựu sinh viên;
  • 8h00-8h15: Văn nghệ chào mừng;
  • 8h15-8h20: Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu;
  • 8h20-8h50: Phát biểu chào mừng của thầy Trưởng Khoa. Giới thiệu những thành quả đã đạt được của Khoa, định hướng và tầm nhìn trong tương lai;
  • 8h50-9h30: Phát biểu của một số CSV tiêu biểu chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn và thành công của mình trên bước đường lập nghiệp, cũng như những góp ý cho Khoa về các mặt đào tạo;
  • 9h30-10h30: Giao lưu của các cựu sinh viên với sinh viên;
  • 10h30-10h45: Lễ trao học bổng từ tập đoàn công ty – chụp hình lưu niệm;
  • 10h45-11h00: Giải lao – chuẩn bị cho phiên thảo luận lấy ý kiến về chương trình đào tạo (SV ra về);
  • 11h00-11h30: Thảo luận lấy ý kiến các bên liên quan từ các CSV về chương trình đào tạo;
  • 11h30-11h45: Tặng hoa và chụp hình lưu niệm;
  • Liên hoan giao lưu thân mật giữa CSV và giảng viên khoa Điện Tử.

Thời gian dự kiến: 8h00, Chủ Nhật, ngày 19/05/2019, tại hội trường E3.2, Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Khoa Công Nghệ Điện Tử đánh giá rất cao sự đóng góp của các CSV đã cộng tác với Khoa trong thời gian vừa qua, và hy vọng sẽ có những cộng tác cao hơn nữa từ những CSV.

Qua chương trình này Khoa mong muốn có được những chia sẻ, những bài học và những định hướng tốt đẹp từ CSV đến cho những SV đang học tập tại trường, giúp SV củng cố được kiến thức, kỹ năng và thái độ để chuẩn bị hành trang trên con đường sự nghiệp. Đồng thời, Khoa cũng hy vọng với nguồn nhân lực trẻ là các SV, sẽ đóng góp sức trẻ – sự nhiệt huyết của mình vào sự thành công của quý công ty nơi mà CSV đang công tác. Sự thành công những CSV luôn cũng là sự thành công của Khoa Điện Tử. Vậy mong các CSV hãy cùng chung tay kết nối.

Đăng ký tham dự hội thảo tại link:

Mọi chi tiết xin liên hệ thầy Khanh: 0987.386.525